Bác Sĩ Rượu Vang RESELIXIR

TÓM TẮT RƯỢU VANG VÀ SỨC KHOẺ

Nho, đặc biệt nho đỏ, có nồng độ Resveratrol cao nhất của quả hoặc thức ăn và do đó rượu vang có chừng mực thực sự tốt cho sức khỏe. Rượu vang tăng mức cholesterol tốt hoặc lipoprotein mật độ cao trong máu, giảm lượng cholesterol xấu hoặc lipoprotein mật độ thấp trong máu, hoạt động như thuốc chống đông máu để làm mỏng máu” do vậy ít có khả năng tạo thành cục máu đông mà sẽ ngăn chặn động mạch, hoạt động như một chất chống oxy hóa để ngăn ngừa cholesterol xấu được ghép vào thành mạch để hình thành các bộ sưu tập cholesterol hoặc mảng xơ vữa động mạch và cuối cùng ngăn chặn động mạch gây ra nhồi máu hoặc tử vong của mô được cung cấp bởi động mạch đó. Đây là lý do tại sao rượu vang làm giảm tử vong do bệnh mạch máu như đau tim hoặc đột quỵ đến 50%. “Cho dù rượu là một chất dinh dưỡng, thuốc men hoặc chất độc, là một vấn đề về liều lượng.” Paracelsus (1493-1541) Nhà vật lý người Đức và Cha đẻ của dược lý học hiện đại. “In vino sanitas – Trong rượu có sức khỏe.” “In vino veritas – Trong rượu có sự thật.” Pliny the Elder (23-79. Nhà vật lý, nhà khoa học và nhà lịch sử người Roman).

LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA RƯỢU VANG

Rượu vang nho đầu tiên của thế giới được làm tại phía bắc Trung Quốc 9,500 năm trước sử dụng nho Trung Quốc bản địa. Theo truyền thống rượu vang nho đầu tiên được nghĩ là làm ở Georgia 9,000 năm trước; do đó Trung Quốc là nguồn cội của rượu vang. Rượu vang là phương thuốc lâu đời nhất của chúng ta, đã được sử dụng như vậy bởi các chuyên gia y tế cho hơn 5.000 năm. Đây cũng là thuốc phòng ngừa tốt nhất của chúng ta, có khả năng làm giảm tỷ lệ tử vong từ tất cả các nguyên nhân liên quan đến sức khoẻ lên đến 50%; đó là lý do tại sao tôi xem rượu là thức uống có ý nghĩa của con người. Các bác sĩ Trung Quốc đang sử dụng rượu vang, làm từ nho Trung Quốc bản địa, là thuốc và một phương tiện pha trộn cho các loại thuốc khác trong hàng ngàn năm.


HẤP THỤ RESVERATROL QUA RƯỢU VANG ĐỎ

Resveratrol cũng là chất duy nhất để kích thích sự hình thành Sintuins, mà là hóa chất làm cho tế bào sống lâu hơn bằng cách kích thích ty thể tế bào hoặc nhà sản xuất năng lượng để làm việc nhiều hơn làm cho năng lượng nhiều hơn cho tế bào để sử dụng. Cách tốt nhất để hấp thụ Resveratrol là thông qua niêm mạc miệng hoặc lớp lót của miệng, cho phép Resveratrol đi thẳng vào hệ thống máu. Việc hấp thụ Resveratrol là thông qua niêm mạc miệng cũng có hiệu quả tốt hơn 250 lần so với hấp thu Resveratrol qua ruột, đó là những gì xảy ra khi bạn dùng Resveratrol dưới dạng thuốc viên hoặc viên nang. Điều này là do Resveratrol trong ruột được đưa vào gan thông qua hệ thống máu cổng để được chuyển hóa hoặc phá vỡ; vì vậy số lượng có hiệu quả trong máu ít hơn nhiều. “Rượu là thực phẩm lành mạnh và vệ sinh nhất của đồ uống.” Louis Pasteur (1822-1895). Nhà khoa học người Pháp và là nhà phát minh 'Triệt trùng sữa và đồ uống khác. “Không có gì tuyệt vời hơn rượu, đã được Thiên Chúa ban cho nhân loại.” Plato (427-347 TCN. Triết gia Hy Lạp và giáo viên Aristotle).

THÀNH PHẦN RESVERATROL TRONG RESELIXIR RESELIXIR 

một phiên bản tập trung và thuận tiện hơn của Rượu vang Resveratrol ban đầu. 30ml rượu vang trong mỗi chai có khoảng cùng một lượng Resveratrol chứa trong 8-10 chai bình thường (750ml) rượu vang. Đã được phát triển cho người không muốn uống lượng lớn rượu vang nhưng vẫn muốn có lợi ích của Resveratrol về sức khỏe. Hấp thụ cách hiệu quả nhất thông qua lót miệng, RESELIXIR là hệ thống vận chuyển Resveratrol hiệu quả. Do vậy Resveratrol có những lợi ích sau:
1. Giảm các cơn đau tim và chứng đột quỵ thiếu máu đến 50%
2. Giảm cholesterol xấu.
3. Giảm chứng mất trí đến 50%
4. Giảm Bệnh tiểu đường đến 50% bằng cách giảm kháng insulin E
5. Giảm ung thư tuyến tiền liệt đến 50%
6. Giảm tỷ lệ ung thư nói chung, bao gồm ung thư phổi, vú, buồng trứng, gan và ruột.
7. Có thể hóa trị liệu hiệu quả hơn và cũng có thể làm giảm các phản ứng phụ.
8. Tăng đáng kể lượng testosterone tự nhiên
9. Có các hợp chất chống lão hóa
10. Giảm huyết áp cao
11. Giảm bệnh Parkinson và run cơ bản
12. Giảm thoái hóa điểm vàng, một nguyên nhân phổ biến gây mù lòa ở tuổi già, đến 34%.
13. Giảm loãng xương do tăng mật độ xương
14. Hỗ trợ giảm cân cũng như phòng ngừa và điều trị chứng béo phì
15. Có thể giúp điều trị hen phế quản
16. Giảm sỏi thận và sỏi mật lên đến 30%
17. Cải thiện lưu lượng máu đến thận làm giảm suy thận
18. Giảm tiểu huyết mạch sâu xuống tới 50%
19. Giảm bệnh cảm thông thường lên đến 85%
20. Chứa nhiều vitamin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng, protein và carbohydrate

RESVERATROL 

“Rượu vang phù hợp với con người một cách tuyệt vời, với điều kiện người bệnh cũng như người khỏe mạnh.” Hippocrates (460-377 TCN. Nhà vật lý người Hy Lạp và Cha đẻ của y học hiện đại). K) Resveratrol là chất chống oxi hóa diễn ra tự nhiên ở vỏ nho.Một trong những cách chính của cơ thể lão hóa và thoái hóa là do quá trình oxy hóa, quá trình tương tự gây ra bào mòn. Đó là lý do tại sao ngày nay rất nhiều sự quan tâm trong các chất chống oxy hoá các loại, bởi vì chống oxy hoá là chất làm chậm hoặc làm chậm sự suy thoái này bởi quá trình oxy hóa. Các chất chống oxy hoá tiêu chuẩn chuẩn mà con người mang là vitamin C, vitamin E, tỏi và nhân sâm. Các chất chống oxy hoá chính trong rượu vang là epicatechin, quercetin và quan trọng nhất là Resveratrol. Đây là những chất chống oxy hoá mạnh bởi vì chúng làm giảm quá trình oxy hóa lên tới 100% trong khi vitamin C và E chỉ làm giảm sự oxy hóa lên đến 20%. Cơ thể con người sử dụng nhiều con đường sinh hóa phức tạp và phản ứng để hoạt động, nhưng các phản ứng này dẫn đến sự hình thành các chất thải được gọi là "các gốc tự do" là những hợp chất phân tử có chứa một electron không tương xứng. Các gốc tự do này là những kẻ khủng bố của cơ thể và gây ra sự tàn phá về sinh học, góp phần vào các căn bệnh đang suy thoái của chúng ta như ung thư, chứng mất trí, tiểu đường, bệnh mạch máu (đau tim và đột qu), thoái hóa điểm vàng và viêm khớp.
wine doctor 2015

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. RESELIXIR là sản phẩm tự nhiên và được làm ở đâu?
 RESELIXIR là rượu vang đỏ 100% của người Úc, hoàn toàn tự nhiên và được sản xuất cũng như đóng chai tại Úc. Sản xuất RESELIXIR theo các yêu cầu nghiêm ngặt như tất cả các sản phẩm rượu Úc do Cục Quản lý Rượu vang Úc (AGWA) áp dụng. Truy cập website công ty chúng tôi và chỉ mua hàng từ các nhà phân phối ủy quyền để đảm bảo sản phẩm chính hãng.

 2. Tại sao tiêu Resveratrol trong rượu tốt hơn viên nang...? 
Resveratrol diễn ra tự nhiên ở vỏ nho để chống lại mầm bệnh như vi khuẩn hoặc nấm, được hấp thụ tốt nhất thông qua lớp lót của miệng. Resveratrol trong rượu vang cũng được hỗ trợ bởi sự hiện diện của polyphenol và các chất chống oxy hoá tự nhiên khác giống như chất bổ sung canxi luôn chứa vitamin D để hỗ trợ sự hấp thụ

3. Khi nào và bao nhiêu chai RESELIXIR nên uống hàng ngày? 
Thông thường 1-2 chai và thời gian sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của quý vị. 

4. Tôi có thể quá liều Resveratrol? 
Rất không chắc là không có mức độ độc hại đối với Resveratrol đã từng được thành lập.

 5. Liệu có an toàn khi tiêu thụ RESELIXIR trong thời gian dài?
Rất nhiều bác sĩ trên thế giới khuyến khích bệnh nhân của họ uống một cốc (khoảng 150ml) rượu vang đỏ hàng ngày. Bởi chỉ có 30ml rượu vang trong mỗi chai RESELIXIR và do vậy nồng độ cồn bị giới hạn, tiêu thụ lâu dài 1-2 chai hàng ngày không ảnh hưởng tới cơ thể quý vị. Điều này ngăn cản bất kỳ có thể dị ứng với rượu vang hoặc rượu.

NHÀ PHÁT MINH REW 

Bác sĩ PHILIP NORRIE 
MD, MBBS, MA, MSc, MSocSC (Hons), PhD. 
Giáo sư, Khoa y Đại học New South Wales 
Phó Chủ tịch, Ủy ban Cố vấn Y khoa Viện Ung thư phía Bắc, Sydney 
Nhà phát minh, Rượu vang Resveratrol – REW

“BÁC SĨ RƯỢU VANG” 

Tôi giành được bằng y khoa từ trường Đại học New South Wales tại Sydney, Úc và sau đó theo sau nó với một tiến sĩ về lịch sử rượu vang như là một loại thuốc trong 5.000 năm qua. Theo cập nhật tôi đã viết 18 cuốn sách và bài báo liên quan tới rượu vang và thực hành y khoa tại Sydney trên 30 năm. Điều tiếp theo để làm, tôi nghĩ, là để làm cho rượu thậm chí còn khỏe mạnh hơn, do đó tôi đã sử dụng kiến thức y khoa và làm rượu vang để phát triển Rượu vang Resveratrol tràn đầy sức mạnh đầu tiên trên thế giới (REW, đã được cấp bằng sáng chế) vào năm 2006 và sau đó đã được cấp bằng sáng chế. Rượu vang trắng thông thường có thành phần Resveratrol lên tới 1-2mg/l và rượu vang đỏ thông thường 2-3mg/l. REW của tôi có nồng độ Resveratrol lên tới 100mg/1 do vậy khiến chúng trở thành rượu vang tốt cho sức khỏe nhất trên thế giới.