Château GRAND PUY LACOSTE

Ngày thu hoạch:Tháng 9, 21tháng 10, tháng 5 năm 2018
Loại nho:    78% Cabernet Sauvignon - 22% Merlot
Ghi nhớ hương vị:
Grand-Puy-Lacoste 2018 là một trong những loạt phim tuyệt vời. Sự pha trộn có phần lớn Cabernet Sauvignon (78%) có đặc tính và sự quyến rũ thể hiện một cách hoàn hảo sự phong phú và chất lượng của loại rượu khủng đặc biệt này. Loại rượu này có màu đỏ tươi đậm, mãnh liệt và rực rỡ. Bó hoa tiết lộ hương thơm của trái cây chín đen và cam thảo, nhấn mạnh sự trưởng thành hoàn hảo của nho, đồng thời giữ được độ tươi ngon và khoáng chất tốt. Trên vòm miệng, cuộc tấn công là chính xác, rất dày đặc và phức tạp. Năm 2018 này có một sự cân bằng rất tốt giữa sức mạnh, sự sang trọng và sự phức tạp. Nó có một kết thúc dài, rất thơm và tannic. Toàn bộ nhấn mạnh tiềm
năng lão hóa tuyệt vời của loại rượu này. Đồ cổ điển này chắc chắn là một trong những câu chuyện thành công lớn của lâu đài và còn cách nào phù hợp hơn để kỷ niệm 40 năm này!
Tổng diện tích vườn nho :  90 ha xung quang Château (lâu đài)
Bề mặt vườn nho sản xuất: 58 ha một khối xung quanh Château
 Tuổi trung bình của cây nho: 38 năm
Đất - Terroir       Sỏi thô rất sâu
Giống nho vườn nho:  75% Cabernet Sauvignon - 20% Merlot - 5% Cabernet Franc Mật độ trồng:    10 000 vines/hectares
Gốc ghép Riparia gloire & 101.14
Trồng cây nho: Cày đất bằng máy , phun thuốc để giữ hiệu quả tối thiếu tuyệt đối.
Thu hoạch: bằng tay
Phân loại nho: Hai lần lựa chọn liên tiếp trước và sau quá trình khử cuống. Ngâm nước một thời gian lâu (khoảng 3 tuần)
Kỹ thuật :trong thùng gỗ sồi Pháp(75% thùng mới mỗi thùng) trong khoảng từ 16 đến 18 tháng tùy thuộc vào loại thùng cũ.
Oenologist - R&D Giám đốc :  Ms Christel SPINNER
Bậc thầy hầm rượu:           M. Benoît ESTASSY
Quản lý vườn nho      M. Antonio FLORES
Chuyên gia tư vấn oenologist     M. Eric BOISSENOT Public relation, Miss Emeline BORIE

 

Mua sản phẩm