Château Demazel Bordeaux

Vùng rượu và kỹ thuật làm rượu
Các loại nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
Số năm trung bình của cơ sở sản xuất rượu  15 năm
Đất: Đất sét, đá vôi
Sản xuất rượu: 
Phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống
Bao gồm 8 ngày lên men và 3 tuần ủ rượu
Tuổi thọ rượu 5 năm
Hương vị nổi bật
Màu bên ngoài rượu vang hấp dẫn. Đây là một sự hòa quyện khó tả của những quả berry chín mọng cùng với mùi hương đậm đà và tự nhiên. Quyện sánh và thơm nồng trong vòm miệng.Với tuổi thọ của nó, the Demazel 2017 sẽ mang đến những mùi hương của gỗ và da.
Món ăn kèm và nhiệt độ thích hợp
Ngon nhất khi dùng với thịt nướng và món vị mặn.
 Nên dùng ở 18°C

 

Mua sản phẩm