Rượu vang sủi tăm dùng uống tráng miệng Demi-Sec

Vùng rượu và kỹ thuật làm rượu vang
Loại nho:
 Colombard, Sauvignon Blanc
Cách làm: Những phương pháp làm rượu vang truyền thống

Hương vị nổi bật
Một màu vàng óng huyền diệu. Mùi hương của đào và vị thơm ngon của những quả quýt quyện vào hương vị của hạnh nhân và hạt phỉ tan vào vòm họng với bọt nguyên chất,tinh tế và một sự thanh vị đặc trưng

Món ăn kèm và nhiệt độ thích hợp
Ngon nhất khi dùng trước bữa tối hoặc bữa điểm tâm gồm kem sô cô la, bánh ngọt Pháp mille-feuille hoặc ô mai mơ.Thích hợp dùng ở 5 đến 8 độ C và tiếp tục để trong thùng đá lạnh
 

Mua sản phẩm