Chateau Ughetto-Audoin

Aoc Châteauneuf-du-Pape 2014

Màu : Đỏ 
Cồn: 14 độ
Mùa thu hoạch : 2014
Đất : Vôi sét
Tuổi thọ trung bình cây nho : 50 năm
Thu hoạch : Thủ công
Năng suất : 24hl/ha
Giống nho : Grenache (60%) và Mourvèdre (40%)
Cách làm rượu : Không dầm nguội,cạo, nghiền, nhiệt độ tối đa 30, khuấy hàng ngày, dầm trong 3 tuần.
Cách làm : Lên men trong bể và để trong vòng 30 tháng, 50% trong thùng 4 chai và 50% trong thùng bằng thép không rỉ, đậy nắp.
Đóng chai : tháng 6/2016, không dính, không lọc.
  

Mua sản phẩm