Grand CrChateau Clos Cormey 2015

Vùng rượu và kỹ thuật làm rượu
Diện tích
: 6.3 ha
Loại nho: 
40% Merlot
35% Cabernet Franc
25% Cabernet Sauvignon
Số năm trung bình của xưởng rượu: 30 năm
Đất: Cát và đất sét
Cách làm: Truyền thống, bao gồm cả việc ủ rượu trong thùng

Hương vị nổi bật
Màu đỏ tía sáng và đậm. Hương vị hấp dẫn của trái cây chín mọng
Sự hòa quyện khó cưỡng đối với khẩu vị với chất tanni mềm và óng ánh
Món ăn kèm và nhiệt độ thích hợp
Ngon nhất khi dùng với thịt thỏ om với nấm và rễ cần tây, Vịt nướng sơ qua hoặc thịt nai áp chảo với nước xốt cây mâm xôi.
Dùng ở nhiệt độ 18°C

Mua sản phẩm