Cazauvieilh Bordeaux

Vùng rượu và kỹ thuật làm rượu
Các loại nho: 
Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
Năm trung bình của xưởng rượu: 15 năm
Cách làm rượu: Truyền thống, Ủ rượu tối thiểu 3 tuần, Tùy vào thời kỳ nho chín và thu hoạch
Đất: Đá
Hương vị nổi bật:
Màu quả cherry đen đặc trưng và sang. Hoa quả trộn lẫn vào hương vị đậm đà tạo ra vị ngon khó cưỡng trong vòm miệng, vị tannin thanh khiết và vừa phải
Món ăn kèm và nhiệt độ thích hợp:
Thịt sống, ẩm thực phương Đông, thịt nướng và pho mát.
Thời gian bảo quản cất trữ 5 năm
Nhiệt độ phù hợp ở mức 16°C-18°C

Mua sản phẩm