Những lợi ích tuyệt vời của rươu vang đỏ
Tăng cường sức khỏe timRượu vang đỏ có nhiều chất polyphenol gồm tannin, resveratrol, và khoảng 5.000 hợp chất thực vật. Lợi ích của rượu vang đỏ có nguồn gốc từ tannin, cũng có trong sô cô la và trà xanh. Tannin ức chế cholesterol vốn làm tắc nghẽn mạch máu nên giúp tăng cường sức khỏe tim.
Mặc dù khá khó để hiểu rõ loại rượu vang đỏ nào là tốt nhất cho sức khỏe, nhưng các chuyên gia sức khỏe khuyên chọn loại rượu vang đỏ có độ cồn thấp hơn và tanin cao hơn.
Cải thiện đời sống tình dục
Đây là một trong những điều thú vị nhất về rượu vang đỏ. Nếu bạn uống rượu vang thường xuyên, với số lượng vừa phải, nó có thể cải thiện cuộc sống tình dục. Phụ nữ uống 2 ly rượu vang mỗi ngày thưởng thức đời sống tình dục nhiều thú vị hơn những phụ nữ không uống rượu vang đỏ.
Chống ung thư
Rượu vang đỏ bao gồm các chất chống ô xy hóa có tính chống ung thư và có tác dụng bảo vệ tim. Rượu vang đỏ được làm từ nho và da nho giàu chất chống ô xy hóa, có khả năng ngăn ngừa tất cả các loại ung thư.
Không ảnh hưởng cân nặng
Rượu vang đỏ không ảnh hưởng đến vòng eo và không làm tăng mỡ bụng. Phụ nữ uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày có ít mỡ cơ thể so với những phụ nữ không uống rượu. Đó là vì rượu vang đỏ có ít calo và chất béo.
Giảm căng thẳng
Rượu vang đỏ có chứa resveratrol, hợp chất sửa chữa ADN, ngăn chặn các gien khối u và giúp tăng tuổi thọ. Uống một ly rượu vang đỏ giúp giảm căng thẳng và lo lắng. Vì vậy, hãy bắt đầu uống một ly rượu vang đỏ cùng với bữa ăn tối mỗi ngày.
Cải thiện giấc ngủ
Rượu vang đỏ có hàm lượng melatonin cao, hợp chất gây ngủ. Nếu bạn gặp khó ngủ hoặc rối loạn liên quan đến giấc ngủ, chỉ cần uống một ly rượu vang đỏ nhưng tránh uống trước khi ngủ.
Làm chậm lão hóa
Một ly rượu vang đỏ sẽ làm cho làn da bạn sáng và ngăn ngừa lão hóa da. Các chất chống ô xy hoá trong rượu vang đỏ làm chậm ứng suất ô xy hóa mà các tế bào da phải chịu. Nó cũng bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại gây hại.
Các bài liên quan
Những lý do mà bạn nên uống Rượu Vang mỗi ngày
Rượu vang đỏ có thể bảo vệ não khỏi bị hư hại sau đột quỵ. Resveratrol trong rượu vang đỏ làm tăng mức độ oxygenase heme, một loại enzyme bảo vệ các tế bào thần kinh trong não khỏi bị tổn thương.
Bác Sĩ Rượu Vang RESELIXIR
Nho, đặc biệt nho đỏ, có nồng độ Resveratrol cao nhất của quả hoặc thức ăn và do đó rượu vang có chừng mực thực sự tốt cho sức khỏe. Rượu vang tăng mức cholesterol tốt hoặc lipoprotein mật độ cao trong máu, giảm lượng cholesterol xấu hoặc lipoprotein mật độ thấp trong máu.
Phân Loại Rượu Vang Pháp
Là rượu được làm từ nhiều giống nho đỏ (hoặc đen) khác nhau. Hầu hết ai cũng biết điều đó nhưng không mấy ai biết rằng nước ép từ thịt nho là nước hoa quả không màu. Màu của rượu phụ thuộc vào màu của vỏ nho và thời gian vỏ nho tiếp xúc với nước ép nho..