Château DU CAP DE HAUT

Vintage: 2020
Giống nho: 64% Merlot 36% Cabernet Sauvignon
Đất: sỏi sâu
Kỹ thuật: được làm ruyền thống trong thùng thép không gỉ được điều chỉnh nhiệt ở 26 ° C, tổng số 2 lần trì hoãn giữa quá trình lên men, xử lý sau lên men trong 3 tuần ở 28 ° C trong tổng số 26 ngày đóng thùng, lên men malolactic trong thùng và lão hóa trong thùng (225L gỗ sồi Pháp) của 2 và 3 loại rượu
Hương vị : Loại rượu này có màu hồng ngọc tuyệt đẹp với phản chiếu màu tím. Một loại rượu vang toàn thân và phức tạp mang đến hương thơm của trái cây đỏ và các loại gia vị hảo hạng. Mũi, đầy quyền lực và tinh tế, kết hợp hương thơm của nho đen và violet. Vị trong miệng mượt mà, với một nốt hương vani tinh tế, kết thúc là dai dẳng.
Sự kết hợp dành cho người sành ăn: Bạn sẽ đánh giá cao màu đỏ Graves này với thịt cừu, vịt à l’orange, bít tết sườn kiểu Bordeaux, ngoài ra còn có pho mát và pho mát
Nhiệt độ phục vụ: 16 - 18°C

Mua sản phẩm