BRIO DE CANTENAC BROWN

BRIO DE CANTENAC BROWN

Năm 2019 bắt đầu dưới mưa với nhiệt độ mùa đông ấm áp. Kết quả là, đợt bùng phát chồi diễn ra sớm hơn bình thường 15 ngày. Sự ra hoa xảy ra với nhiệt độ hơi thấp và ít ngày mưa làm cho hoa bị sẩy và tàn lụi. Mặt khác, những lượng mưa này có lợi vào đầu mùa hè và giúp chúng tôi xử lý nhiệt độ của tháng Bảy. Trong suốt thời gian của veraison, sự khô đột ngột đã khóa một số quả mọng; chúng tôi sẽ phân loại chúng bằng cách thu hoạch thủ công hoặc bằng bàn phân loại quang học. 
Cuối mùa hè mát mẻ hơn cho phép vườn nho nghỉ ngơi. Một vài cơn mưa rào vào đầu tháng 9 đã đến đúng lúc để làm nở những quả mọng… và hy vọng của chúng tôi. Ngày thu hoạch của mỗi lô chính là chìa khóa cho đồ cổ điển này. Về các lựa chọn mà chúng tôi thực hiện trong mùa (loại bỏ lá, tuổi của ô, thành phần đất, điều kiện thời tiết…), lựa chọn thu hoạch cũng rất quan trọng và cần phải kiểm soát hàng ngày trên cây nho. Mỗi ngày, chúng tôi đi bộ hàng dặm và nếm thử hàng trăm loại quả mọng để thiết lập kế hoạch thu hoạch phù hợp với mảnh đất của chúng tôi.

Chúng tôi thu hoạch lòng trắng trong khi để mắt đến màu đỏ! Vì vậy, những buổi sáng trong lành của những ngày đầu tiên của tháng 9 là hoàn hảo vì hai lý do: màu trắng của Cantenac Brown đã được thu hoạch trong điều kiện hoàn hảo và trong khi đó độ chín của nho đỏ phát triển một cách phi thường. Kể từ lần phân tích đầu tiên, merlot và cabernet sauvignon cho thấy các polyphenol đáng chú ý. Ngày thu hoạch đầu tiên được ấn định vào ngày 18 tháng 9 đối với những cây nho nhỏ nhất. Đủ thời gian để cả nhóm sẵn sàng và sau đó đợi đến cuối tháng để thu hoạch merlot tuyệt vời và đầu tháng 10 cho cabernet sauvignon
Giống nho: 48% Merlot, 42% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet Franc
Thùng gỗ sồi pháp ( thùng gỗ sồi mới 60%) và 40% thùng gỗ sồi một năm tuổi

Tỷ lệ thu hoạch: 49% BriO de Cantenac Brown
Ngày thu hoạch: 
Merlot: Ngày 18 đến ngày 21 tháng 9 - ngày 25 đến ngày 27 và ngày 30 tháng 9
Cabernet Franc: Cabernet Svg ngày 1 tháng 10. : Ngày 2 đến ngày 5 tháng 10 - ngày 7 đến ngày 9 tháng 10
Thu hoạch: 

Thu hoạch được chia trong 4 tuần với điều kiện tuyệt vời  mặc dù thời gian nhiều mây. sự pha trộn  và sự hiện diện  của  Tristan Le Lous đã được  tinh chỉnh. Lần nếm thử đầu tiên cho thấy  rượu vang với nhiều lớp , tươi mát, mật độ    và tannin hiện tại mượt mà.





 

Mua sản phẩm