CHATEAU MARQUIS D'ALESME BECKER

Điều kiện cổ điển: Khí tượng học có lợi cho một vườn nho bất chấp một loạt các khí hậu khắc nghiệt, sự khởi đầu của chu kì. Mùa hè mát mẻ , rất tốt và những cơn mưa kịp thời vào đầu tháng 9.
Độ cồn: 14%
Thu hoạch: Merlot :  Ngày 26 tháng 9 và ngày 2 tháng 10
                     Cab.-Sauv: Ngày 2 tháng 10 và ngày 12 tháng 10
                     Petit-Verdot: Ngày 2 tháng 10
Độ PH: 3.65
Sự lão hóa: 50% thùng mới
Năng suất: 6 đến 8 chùm mỗi cây nho
Giống nho: 57% Cabernet - Sauvignon; 37% Merlot; 6% Petit- Verdot
Hương vị: sự hòa quyện của những trái nho được lên men ủ trong thùng gỗ mới, thêm hương trái cây tươi tạo nên vị rượu thơm ngon, lắng đọng. 
Phù hợp ăn với thịt săn và phomai

Mua sản phẩm