Château DUHART-MILON

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Giống nho : Cabernet sauvignon 65%, Merlot 35%
Năng suất : 37.50 hL/ha
Nồng độ cồn : 14.5 % vol.
pH : 3.84
Tổng độ axit : 3.15 g/l

THUỘC TÍNH VƯỜN NHO
Tên gọi: Pauillac, Bordeaux
Pauillac nằm ở tả ngạn cửa sông Gironde, cách Bordeaux khoảng 40 km về phía bắc. Với ảnh hưởng ủ của cửa sông và sự đa dạng của các loại đất có nguồn gốc từ cả Massif Central và Pyrenees, Pauillac tự hào có điều kiện khí hậu và địa chất đặc biệt để sản xuất các loại rượu vang nổi bật.
 
Terroir: Vườn nho của Château Duhart-Milon bao gồm một khối cây nho đơn lẻ tiếp giáp với Château Lafite Rothschild, trên sườn đồi ở phía tây của cao nguyên Carruades. Tài sản có 76 ha cây nho. Đất bao gồm sỏi mịn trộn với cát aeolian trên đá vôi bậc ba.
 
TÓM TẮT LỊCH SỬ
Vào đêm trước của lễ kỷ niệm đánh dấu 150 năm ngày gia đình Rothschild mua lại Château Lafite, các đội của chúng tôi đã phải đối mặt với những thách thức lớn do điều kiện thời tiết thất thường. Từ tháng 12 đến tháng 7, mưa không ngớt làm tăng nguy cơ nấm mốc và mưa đá. Mùa hè chỉ thực sự bắt đầu vào giữa tháng 7 với nhiệt độ rất cao, đôi khi cực kỳ khắc nghiệt, giúp phục hồi sức khỏe của những cây nho và đưa chúng tôi đến con đường đến với một vùng đất cổ điển tuyệt vời. So với Lafite, Duhart-Milon’surusir được chứng minh là khô hơn vào năm 2018 đối với Cabernet Sauvignon, nhưng Merlot khủng bố có nhiều đất sét hơn, dẫn đến hai phản ứng khác nhau đối với các điều kiện thời tiết. Cabernet Sauvignon bị thiếu nước trong mùa hè, nhưng một số trận mưa vào ngày 28 tháng 8 và ngày 5 tháng 9 đã giúp khôi phục sự cân bằng của nho và để chúng chín chính xác. Merlot’s more clay Teririr tỏ ra đặc biệt phù hợp với cổ điển, cho phép thu được một số Merlot tốt nhất từng thấy tại Duhart: một kết quả đầy hứa hẹn cho Grand Vin của chúng tôi, luôn chứa một tỷ lệ đáng kể của Merlot.
  LÀM RƯỢU VANG
Château Duhart-Milon được làm theo phương pháp truyền thống của Bordeaux. Nho được phân loại cẩn thận và đặt trong thùng bê tông hoặc thép không gỉ tùy thuộc vào xuất xứ của chúng để lên men rượu. Việc bơm nhẹ nhàng được thực hiện trong quá trình lên men để tối ưu hóa quá trình chiết xuất. Tổng thời gian ngâm nước khoảng 20 ngày trước khi lên kệ. Sau quá trình tuyển chọn khắt khe này, rượu được pha trộn và chuyển sang thùng gỗ sồi (mới 50%).
Khi rượu vang đã trải qua quá trình lên men malolactic, chúng được chuyển đến các thùng gỗ sồi của Pháp do Tonnellerie des Domaines ở Pauillac sản xuất. Mỗi thùng được nếm thử riêng vào tháng 12 để xác định thùng nào sẽ được chọn cho đại sơ vin
 
HƯƠNG VỊ NỔI BẬT
Màu đỏ sẫm tuyệt đẹp với ánh đen.
Mũi vẫn đóng nhưng thể hiện tất cả các đặc điểm của tiềm năng thơm tuyệt vời. Độ sâu, độ phức tạp và các nốt gỗ sồi đã được tích hợp một cách hoàn hảo.
Trên vòm miệng vết tấn công mềm và mượt. Sau đó, dần dần, với độ mềm tương tự, rượu xâm nhập vào miệng, từ từ bộc lộ đặc tính tươi mới của nó, điển hình của rượu khủng bố chín muộn của Duhart-Milon. Một loại rượu rất đậm đặc với tannin chặt chẽ, tinh tế tạo ra độ dài tuyệt vời trên vòm miệng. Tất cả những phẩm chất cần thiết cho một tương lai rất hứa hẹn.


 

Mua sản phẩm