Domaine la Roubine

Domaine la Roubine
Gigondas


VƯỜN NHO
Diện tích:  5ha/12.35 mẫu Anh
Sản lượng trung bình hàng năm : 130 hl.
Nho: 70% Grenache - 15% Syrah - 15% Mourèdre
Tuổi thọ trung bình vườn nho: 40 năm
Phương pháp trồng: Nuôi cấy hợp lý, xử lý cơ học đất không có phân bón hóa học, không có sản phẩm tổng hợp.

SẢN XUẤT RƯỢU VANG
Vayin đa dạng: Grenache/Mourèdre cùng trong vể và Syrah/Cinsault trong bể khác.
Bể: Bể bê tông
Ngâm lạnh: Không
Nấm mem: Không, chỉ có men tự nhiên
Nhiệt độ tối đa: 33 C
Qua một ngày, đục nắp và delestage* nếu cần thiết.
Thời gian lên men: 45 ngày.

TRƯỞNG THÀNH
50% trong thùng bê tông, 50% ở demi-muid (thùng gỗ sồi 6hl) trong suốt 14 tháng.
Quá trình lên men trong bể demi-muid và bê tông
* một tháng

ĐÓNG CHAI
Không lắng và lọc. Đóng chai vào cuối mùa đông Tháng hai, tháng ba.
Kho chứa chai lọ đầy, và có lắp trong hầm chứa khí.

ĐẶC TÍNH RƯỢU VANG
Đất màu mỡ, vường nho cao và kết quả ứng dụng thùng chứa RƯỢU VANG tuyệt hảo. TANNIN sâu, không cứng và mềm, cân bằng thuận lợi cho việc lưu trữ, nhưng vẫn còn mùi nho và rượu vang tươi


 

Mua sản phẩm