Château LATOUR MARTILLAC ROUGE

2018 vintage: Mê hoặc!
Năm 2018 là một năm được đánh dấu bởi một đợt băng giá vào tháng 4, gợi nhớ đến đợt băng giá đã trải qua năm 2017 và sau đó là một đợt mưa đá nhanh chóng vào ngày 26 tháng 5. Năm cũng được đánh dấu bằng những trận mưa như trút nước vào mùa Xuân (chỉ riêng tháng 3 là 113mm!) Và mùa hè đặc biệt nóng và khô. Bất chấp sự tấn công của nấm mốc vào đầu mùa hè ở một số lô cây nho đỏ nhất định, khoảng thời gian nắng từ tháng 7 đến đầu tháng 10 (với nhiệt độ kỷ lục vào tháng 7 và tháng 9) đã giúp bảo vệ nho và đảm bảo nho chín tốt. .
Vụ thu hoạch bắt đầu vào ngày 28 tháng 8 với người da trắng và kết thúc vào ngày 13 tháng 9. Màu đỏ bắt đầu vào ngày 17 tháng 9, chỉ vài ngày sau màu trắng, đòi hỏi rất nhiều sự chú ý ở cả hai giai đoạn chọn và phân loại, những bưu kiện bị nấm mốc. Sự tỉ mỉ của những người hái nho của chúng tôi, cộng với sự hiệu quả của đội ngũ hầm rượu tài năng và khả năng kỹ thuật của chúng tôi đã giúp duy trì những trái nho chín mọng và khỏe mạnh.
Thu hoạch:    Merlot: ngày 17 đến ngày 28 tháng 9 Petit Verdot: ngày 1 tháng 10
              Cabernet Sauvignon: từ ngày 2 đến ngày 10 tháng 10
Trộn:  60% Cabernet Sauvignon 32% Merlot          8% Petit   Verdot
Sự lão hóa:   40% cây sồi mới
Năng suất:       37 hl/ha
Phân tích: Nồng độ cồn: 14.7% vol ; AT: 3.65 ; Ph: 3.71 Anthocyanes: 806 mg/l ; IPT : 78
Hương vị: Màu sắc đậm, trái cây chín đỏ đặc biệt trên mũi (anh đào, nho đen), cam thảo và hoa mẫu đơn. Vòm miệng cân đối, hào phóng, tròn và bùi, với cấu trúc tốt, tannin mạnh mẽ. Một kết thúc lâu và thơm


 

Mua sản phẩm