Château PRIEURE LICHINE

Cabernet sauVignon: Là vua của các loại nho Cổ Điển
Năm 2018 là s th hin tinh túy ca các loi rượu Cabernet Sauvignon tuyt vi.
Thời tiết cuối mùa khô ráo đã làm nổi bật lên tất cả sự sang trọng và giống nho vua của vùng Médoc này.
 Mùa sinh trưởng năm 2018 được xác định bởi hai thời kỳ rất khác biệt: một đợt mưa bắt đầu đến chu kỳ với mức độ đe dọa cao của bệnh nấm, đặc biệt là bệnh sương mai rất nghiêm trọng, tiếp theo là thời kỳ thời tiết rất khô hạn bắt đầu từ đầu. của tháng bảy..
 Lượng mưa dồi dào rơi vào mùa đông và mùa xuân đảm bảo lượng nước dự trữ tốt cho cây nho trong toàn bộ chu kỳ cây nho..
Các dấu hiệu đầu tiên của stress do nước xuất hiện vào cuối tháng 9 và đã thành công trong việc tập trung các quả mọng có vỏ dày.
 Năm nay, một lần nữa, công việc được thực hiện trong vườn nho lại tỏ ra quyết định trong việc đưa những quả nho trong các thửa vườn nho chắp vá của Prieuré-Lichine đến độ chín hoàn toàn..
Việc thu hoạch được thực hiện không một lần nghỉ giúp chúng tôi có thể hái những trái nho hoàn toàn khỏe mạnh trong từng khu vực của vườn nho.
 Pigeage (đục lỗ trên nắp da), cho phép tiết ra nước trái cây trong quá trình lên men thông qua các biện pháp vật lý, là một tài sản bổ sung trong việc chiết xuất tannin chín và mượt.
Nho Cabernet Sauvignon có cấu trúc và năng động đã cung cấp sự cân bằng cho Merlot, loại nho giàu cồn.
Màu sắc trầm và rực rỡ. Trái cây đen với hương thơm tuyệt vời mang lại cảm giác thanh tao trong miệng.
Sự phong phú và phức tạp của Margauxurusir được thể hiện theo cách hoàn hảo nhất trong King Cabernet vintage này, thể hiện sự phù hợp của phương pháp kỹ thuật đã được nhà Ballande áp dụng trong 20 năm qua.20 years.

  • Tên gọi: SAS Étienne CHARRIER
  • Tư vấnt: Stéphane DERENONCOURT
  • Tổng diện tích : 85 ha
  • Tuổi của cây nho: 30 years
  • Loại đất trồng: Sỏi Garonne  vùng Günz
  • Thành phần vườn nho: Cabernet Sauvignon: 50% ; Merlot: 45% ; Petit Verdot: 5%
  • Cắt lá: vào tháng 6 trên khu trồng nho Merlot
  • Bắt đầu và kết thúc thu hoạch:
    • Merlot: 24 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10
    • Cabernet Sauvignon: ngày 2 đến ngày 10 tháng 10
  • Quy cách thu hoạch:Nho nhặt vào thùng nhỏ
  • Cho lên bàn phân loại rung
  • Phân loại thủ công và đường quang
  • Không nghiền nát
  • Trọng lực rơi xuống
  • Diện tích trồng nho (Mẫu):77.5 ha (191 mẫu)
  • Thời gian kiểm tra: 28-30 ngày
  • Năng suất: 39hl/ha
  • Năng suất cho rượu vang đầu tiên: 35hl/ha
  • Pha trộn rượu vang cổ điển năm 2018 đầu tiên:
    • Cabernet Sauvignon: 65%
    • Merlot: 30%
    • Petit Verdot: 5%

 

Mua sản phẩm